กะทิชาวเกาะ
แม่: ไงจ๊ะแม่ครัว หัวป่า
ลูกสาว: ตอนนี้เป็นแม่ครัวหัวกะทิค่ะ
แม่: กะทิใหม่ของชาวเกาะเหรอ เข้มข้นจัง
ลูกสาว: ใช่ค่ะแม่
แม่: หือ… ดีจัง อาหารบางอย่างต้องใช้หัวกะทิเข้มข้นจริงๆ อย่างแกงพะแนง ฉู่ฉี่ ห่อหมก หลน หรือขนมชั้น ตะโก้ ขนมถ้วย
ลูกสาว: เสร็จแล้วค่ะ นี่แกงที่แม่กับพ่อชอบ
ลูกชาย: แล้วแกงของผมละ
ลูกสาว: ไม่ลืมอยู่แล้ว
เข้มข้นขึ้น 23% เข้มข้นกว่า เพราะใส่ใจกว่า หัวกะทิเข้มข้น "ชาวเกาะ"
อำพลฟูดส์ - APF